Hòa chung với  không khí cả nước đang hân hoan chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và kỷ niệm ngày quốc tế lao động 1/5.

Hôm nay ngày 08/04/2015 Công ty DNC tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2015 tại Nhà Hàng Eros Palace.

Hội nghị khách hàng là dịp để Công ty cùng với khách hàng nhìn nhận đánh giá, ghi nhận những kết quả trong năm 2014 đã cùng nỗ lực để đạt được, đồng thời cũng là dịp để  cùng nhau nhìn về phía trước, về những cơ hội và thách thức trong năm 2015, hứa hẹn một tương lai tốt đẹp. Hội nghị khách hàng cũng là cơ hội giao lưu lớn giữa nhà sản xuất và khách hàng, trên cơ sở đó chúng ta sẽ rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phát huy những điều tích cực để rồi tiếp tục chia sẻ những cơ hội kinh doanh, để tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới.

Lãnh đạo công ty DNC đã trao khánh vàng “Mã đáo thành công” cho những khách hàng đạt doanh số cao nhất trong năm 2014, trao kỷ niệm chương cho Quý khách hàng thân thiết. Ngoài ra,  khách hàng còn được tham gia chương trình rút thăm may mắn với một giải đặc biệt, hai giải nhất, bốn giải nhì, sáu giải ba và mười giải khuyến khích.

Tại hội nghị này, Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty DNC từ đáy lòng mình , cũng muốn nói lời tri ân với tất cả các khách hàng – những người đã luôn sát cánh, đồng lòng đồng hành trên con đường phát triển của Công ty trong những năm qua.

Một số hình ảnh hội nghị :

Tin tức khác